Nghĩa trang

Kinh nghiệm chọn mua đất nghĩa trang

Các cụ thường truyền miệng nhau “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, điều này đặc biệt liên quan đến thần linh và người đã khuất. Các cụ đã rút ra những kinh nghiệm về phong thủy và truyền lại thế hệ sau kinh nghiệm chọn đất nghĩa trang sao cho hợp phong thủy để người đã khuất ấm áp nơi chín suối, người sống được thịnh vượng.

Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn đất nghĩa trang:

Đầu tiên, người xem cần phải lựa chọn mảnh dat nghia trang có sinh khí (long mạch). Nơi đó là mảnh đất hơi lồi lên như mu con rùa, đầy đặn, cỏ cây mọc tươi tốt. Gia chủ nên đặt mộ phần tại đây để gia đình phú quý, phát đạt mà người đã khuất cũng ấm áp do đất có sinh khí sẽ ấm, không sinh khí sẽ lạnh, cây cối không phát triển tốt tươi.

Thứ hai, đất dùng làm mộ phần cần được dòng nước, ao hồ, sông suối hoặc biển cả bao bọc. Bởi thủy là nguồn gốc của tài vận. Huyệt phần nằm trên đồi có dòng nước chảy dưới chân luôn được xem là huyệt quý.

Thứ ba, người xe cần quan sát hệ thống đường đi xung quanh mộ phần. Tốt nhất là nên chọn huyệt nới yên tĩnh, cách xa với đường đi. Phong thủy mộ phần sẽ không tốt nếu không muốn nói là tối kỵ khi nơi xây mộ có đường đi đâm thẳng vào giữa, đâm xuyên sang hai bên hay đường đi sát nay phía sau huyệt.

kinh nghiem chon dat nghia trang

Kinh nghiệm chọn đất nghĩa trang rất cần thiết cho mọi người để có thể chọn được khu đất tốt

Thứ tư, khi chọn được đất huyệt, đất huyệt sẽ rất tốt nếu phía trước thông thoáng, ít nhất là phải có được một khoảng trống phía trước.

Thứ năm, nơi đặt mộ không nên đặt ở nơi quá cao, bởi nơi quá cao dễ sinh ra hiện tượng “Cô phong sát” đón gió thổi bốn phương sẽ thiếu sinh khí. Chỉ cần đặt mộ phần ở nơi có núi bao bọc để tụ sinh khí, đồi núi ôm lấy mộ phần nhưng không bị khuyết luôn là đất lành, hợp phong thủy.

Cuối cùng, tránh đặt mộ phần ở gần cây to hay trồng cây to trên mộ huyệt, nên trồng cỏ mát, hoa…

Trên đây là những kinh nghiem chon dat nghia trang khá quan trọng cần phải chú ý để vong hồn người đã mất được an nghỉ cõi vĩnh hằng, con cháu được sức khỏe, thịnh vượng.

Nắm được quy luật trong phong thủy, nghĩa trang Bình Dương là nơi “đắc địa tụ khí” thích hợp cho việc an táng, mang lại sự thoải mái tâm hồn cho người đến thăm viếng cũng như sự an lạc cho vong linh người đã khuất.

Đất nghĩa trang Bình Dương đẹp, hợp phong thủy

Nghĩa trang Bình Dương có quy mô 200 ha, tọa lạc tại Ấp 1B, xã Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương là nơi có phong thủy tốt, đắc địa tụ khí.

Bởi nơi đây có sông suối chảy quanh; địa thế đất bằng phẳng, cao vừa phải; đường đi thoáng mát, hoa lá tốt tươi… Chẳng những vậy, đất tại nghĩa trang Bình Dương được thiết kế mộ phần quay về một hướng (một điều rất khó ở các nghĩa trang khác). Đặc biệt hơn nữa là hướng các mộ phần quay về là hướng Tây Bắc, hàm nghĩa là vươn tới trời cao.

Dat nghia trang Bình Dương không chỉ là nơi tốt về phong thủy Á Đông mà còn là một công viên nghĩa trang có bố cục hiện đại, khoa học và văn minh với đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu an táng người đã khuất. Đến nghĩa trang, bạn sẽ không cảm thấy lạnh lẽo như từng nghĩ mà nghĩa trang Bình Dương sẽ tạo không gian ấm áp cho người đến thăm viếng, nơi bình yên cho người đã khuất, sẽ là sự tao ngộ cho người quá cố và người còn hiện hữu.

Nghĩa trang Bình Dương có website truy cập là nghiatrangbinhduong.com.vn. Trên website không chỉ là hình ảnh nghĩa trang, giá cả mộ phần, dịch vụ mai táng mà còn có cả kinh nghiệm chọn đất nghĩa trang và hơn thế nữa.

Hãy truy cập website: nghiatrangbinhduong.com.vn để biết thêm chi tiết.

 

Bài viết khác:

1. Nghĩa trang Bình Dương - Tổ chức Lễ cầu siêu định kỳ hàng tháng

2. Nghĩa trang Bình Dương - Khu vườn mộ phu thê tuyệt đẹp

3. Nghĩa trang Bình Dương - về nơi an nghỉ

4. Khu mộ đôi cao cấp tại nghĩa trang Bình Dương

5. Nghĩa trang Bình Dương mở bán Khu mộ song thân

6. Đất nghĩa trang ở đâu rẻ và đẹp

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1
0916 139 479
Hỗ trợ 2
0908 197 282

Đối tác

  • Nghĩa trang Long Điền
  • hoatanglongtho.vn
  • Tân vạn phú
  • Nghĩa trang bình dương
  • Bán nghĩa trang Phúc cần viên
  • Nghĩa trang Đa phước
  • Sài gòn thiên phúc
  • Bòng lai viên
  • Sơn trang tiên cảnh
  • Hoa viên Bình dương

Thống kê truy cập

Đang Online: 1

Truy cập hôm nay: 1

Truy cập hôm qua: 1

Lượt truy cập: 20563